Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Nichino

Nichino Việt Nam là công ty con của Nihon Nohyaku Co., Ltd (Nhật Bản) chuyên cung cấp các sản phẩm nông dược chất lượng từ Nhật Bản và các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Nihon Nohyaku là nhà sản xuất , phát minh các hoạt chất nông dược hàng đầu tại Nhật Bản , là công ty đầu tiên về sản xuất , kinh doanh nông dược được thành lập vào năm 1928.

Tại Việt Nam từ những năm thập kỷ 80, nông dân đã tin cậy sữ dụng rộng rãi các sản phẩm thuốc trừ rầy, đạo ôn (APPLAUD, BASSA, FUJI-ONE) của Nihon Nohyaku để phòng trừ các đợt dịch hại nghiêm trọng suốt giai đoạn này.

Nichino Việt Nam được thành lập từ tháng 3/2017 với mục đích tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm của Nihon Nohyaku đến nông dân và khách hàng sâu rộng hơn thông qua các hoạt động marketing nhằm thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Nihon Nohyaku:

  • Chúng tôi đóng góp xã hội trong việc đảm bảo cung ứng lương thực bền vững và cải thiện chất lượng sống.
  • Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thị trường bằng các phát minh giá trị với các công nghệ sáng tạo.
  • Chúng tôi cam kết là công ty tin cậy đối với các khách hàng, đối tác thông qua các hoạt động kinh doanh lành mạnh, công bằng.

Nichino Việt Nam góp phần vào gia tăng sản xuất và xuất khẩu lúa gạo của Việt Nam bằng các giải pháp phòng trừ dịch hại tiên tiến.

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng nhà nông Việt Nam phát triển bền vững nền sản xuất nông nghiệp của đất nước.